Sàn Crypto.com Exchange
Website https://crypto.com
Quốc gia Mỹ, Nhật Bản, Cộng hòa Séc, Israel, Ba lan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nigeria, Đan mạch, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Peru, Việt Nam, Ai Cập, Latvia, Nga, các nước Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Thụy sĩ, Philippines, Phần Lan, Lithuania, Ả Rập Saudi, Vươn
Ưu điểm: 
  • Thân thiện với người mới bắt đầu
  • Bảo mật
  • Phí giao dịch và rút tiền ổn
  • Mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng/ghi nợ
Nhược điểm: 
  • Thời gian xác nhận KYC lâu
  • Ít số lượng tiền ảo có sẵn
  • Chỉ có thể trao đổi tiền ảo trên di động

Crypto.com Exchange là gì? Thông tin về sàn giao dịch Crypto.com Exchange

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật với sự hỗ trợ đa dạng cho nhiều loại tài sản tiền điện tử và các sản phẩm liên quan đến blockchain. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền tệ và hưởng phí giao dịch tương đối thấp.

Công ty Crypto.com được thành lập vào năm 2016 tại Hồng Kông. Hiện nó đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Crypto.com phục vụ người dùng ở 90 quốc gia với một hệ sinh thái các sản phẩm tiền điện tử độc đáo.

Mục tiêu mà sàn Crypto.com hướng đến trong thời gian qua và cả trong tương lai là xây dựng một nền tảng tốt cho các Trader tích cực và bất kỳ ai quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử như một loại tiền tệ thực tế, không đơn thuần là một khoản đầu tư.

Thẻ Visa hoàn tiền

Sàn Crypto.com đã hợp tác với Visa để cung cấp một thẻ visa trả trước để dễ dàng sử dụng crypto hơn. Thẻ Visa Crypto.com sẽ có 5 hạng thưởng tùy vào số lượng CRO bạn có. Mỗi hạng này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tăng dần theo cấp độ. Chẳng hạn như giảm giá trên Spotify, Netflix, Airbnb; hoặc là rút tiền ATM miễn phí và hoàn tiền từ 1-8%;… Thực sự là thẻ Visa Crypto.com rất hấp dẫn nếu bạn tìm hiểu các chương trình khuyến mãi kỹ hơn nhưng để tham gia bạn cần lock từ 400 nghìn USD bằng CRO.

Thẻ Visa Crypto.com. (Nguồn: tienaogiatot.com)

Lãi suất cao

Sàn Crypto.com còn cung cấp cho người dùng chức năng cho vay tiền điện tử của mình để lấy lời. Lãi suất có thể lên đến 14%/năm áp dụng cho 30 loại tiền điện tử. Lãi suất được tính dựa trên từng loại tiền điện tử và lượng CRO bạn có trong tài khoản. Nó cung cấp nhiều lựa chọn về kỳ hạn gửi hay rút bất cứ lúc nào như ngân hàng; lãi suất bạn nhận được cũng cao hơn ngân hàng rất nhiều. Tuy nhiên rủi ro của nó cũng rất cao vì bạn không nhận được sử bảo hiểm nào từ việc cho vay này.

Gửi tiền trên sàn để nhận lãi suất. (Nguồn: tienaogiatot.com)

Sàn Crypto.com tính phí 3,5% đối với các giao dịch mua tiền điện tử bằng thẻ, trong khi tiền gửi tiền fiat (euro) thông qua chuyển khoản SEPA là miễn phí. Phí giao dịch là 0,16% . Có thể được chiết khấu phí giao dịch, với việc crypto.com khuyến khích sử dụng mã thông báo CRO nội bộ của mình để được hưởng lợi.

Các chi phí giao dịch trên sàn. (Nguồn: tienaogiatot.com)

Sứ mệnh sáng lập của Crypto.com là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Crypto.com hoạt động trên cả PC và ứng dụng di động. Khi bạn đã thiết lập tài khoản và xác minh danh tính của mình, bạn có thể sử dụng nó để giao dịch tiền điện tử theo hai cách:

  • Thông qua sàn giao dịch – Là một trong những cổng chuyển tiền từ tiền fiat sang tiền điện tử có giá trị tốt nhất. Nếu bạn sử dụng sàn Crypto.com sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.
  • Thông qua ví DeFi (DeFi wallet) – sàn giao dịch phi tập trung cho phép bạn hoán đổi tiền điện tử với những người dùng khác. Nếu bạn chọn cách này, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các chìa khóa của mình và bạn có thể chọn trả phí cao hơn để xử lý giao dịch hoán đổi nhanh hơn.

7.1. Giao dịch Crypto.com trên an toàn không?

Người dùng có tất cả các tính năng bảo mật, chẳng hạn như xác thực đa yếu tố và các biện pháp chống lừa đảo. Bảo mật người dùng bao gồm xác minh mật khẩu, sinh trắc học, email, điện thoại và trình xác thực.

Sàn Crypto.com cho biết bảo mật được tích hợp vào mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh của họ và các hệ thống đã được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các công ty bảo mật hàng đầu. Nó cũng sử dụng Hacker One – một chương trình tiền thưởng lỗi, để khuyến khích người dùng tham gia tìm kiếm điểm yếu của hệ thống.

Ngoài việc được bảo hiểm 360 triệu $ chống lại thiệt hại hoặc trộm cắp, Crypto.com còn hợp tác với Ledger để lưu trữ tiền điện tử của người dùng trong kho lạnh. Về chủ đề bảo hiểm, nếu bạn giữ số dư bằng đô la Mỹ, thì số tiền đó sẽ được FDIC bảo hiểm như đối với một ngân hàng thông thường.

Cho đến nay, những nỗ lực của nó đã được đền đáp. Theo cryptonews.com, Crypto.com là một trong số ít các nền tảng chưa bị tấn công.

7.2. Các quốc gia được Crypto.com hỗ trợ

Crypto.com là một công ty tiền điện tử được quản lý đầy đủ, có nghĩa là nó tuân thủ tất cả các quy định tài chính và phòng ngừa rủi ro cần thiết. Do đó, bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của nó, dù là Ứng dụng hoặc Exchange, ẩn danh.

Hiện tại, Crypto.com có ​​sẵn ở hầu hết các quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Úc, Nga, các nước Mỹ Latinh và một số quốc gia Châu Á và Châu Phi.

7.3. Các đồng coin trên sàn Crypto.com

Nhà đầu tư trên sàn Crypto.com được phép giao dịch với hơn 250 loại cryptocurrencies khác nhau. Hầu hết các đồng tiền phổ biến và được ưa chuộng nhất đều được niêm yết trên sàn như: Bitcoin (BTC), Polkadot (DOT), Chainlink (LINK), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Basic Attention Token (BAT), Enjin (ENJ),....

Thời gian này, Coin5s thấy có rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng sàn Crypto.Com. Vì vậy, Coin5s đã chia sẻ những thông tin về sàn này hi vọng có thể giúp các bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn thành công nhé!