Sàn Remitano
Website https://remitano.com
Quốc gia VN, SA, USA, TH, UG, TZ, TW, SG, RU, QA, PL, PK và hầu hết các quốc gia ở Châu Á.
Ưu điểm: 
 • An toàn: Các giao dịch Bitcoin trên Remitano.com đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.
 • Giá rẻ: Giá mua bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá mua vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr đến 2,5tr cho một BTC.
 • Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện tại, nếu bạn muốn mua bán BTC số lượng lớn thì nên dùng Remi.
 • Nhanh chóng: Giao dịch mua/bán cực kỳ nhanh chóng, chỉ vài giây thôii là bạn đã hoàn thành giao dịch và có thể rút tiền về. (Nếu dùng ví VNĐ).
 • Hỗ trợ ví VNĐ: Bạn có thể nạp trực tiếp VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VNĐ của Remi, mình cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng cách này.
 • Giao diện trang web Remi rất thận thiện và dễ sử dụng, dù bạn là người mới tham gia thị trường cũng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng.
 • Bảo mật tốt: Remitano hỗ trợ bạn bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, khi đăng nhập và rút tiền bắt buộc phải nhập mã 2FA.
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Vietcombank vẫn là ngân hàng chính mà Remitano hỗ trợ, nhưng ngoài ra Remi cũng hỗ trợ các ngân hàng khác như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB,..
 • Có app mobile: Remitano đã phát triển cả ứng dụng giao dịch trên điện thoại, bạn có thể mua bán BTC tại Remi ngay trên chiếc điện thoại của bạn, có sẵn phiên bản cho IOS và Android.
 
Nhược điểm: 
 • Hỗ trợ chậm: Do số lượng người dùng quá lớn nên hiện tại đội ngũ support của sàn Remitano đang quá tải, không còn hỗ trợ nhanh như trước nữa. Tuy nhiên, vấn đề này thời gian gần đây đã được khắc phục, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chậm nhất sau 30 phút kể từ khi bạn inbox.
 • Phí giao dịch cao: Phí giao dịch mua, bán trên Remitano là 1%, đây là con số khá cao so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.
 • Thời gian xác nhận giao dịch lâu: Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm vì bạn phải đợi bên mua/bán xác nhận. Tuy nhiên, đây cũng là cách an toàn để bảo đảm giao dịch. Không nên giao dịch cuối tuần, để tránh thời gian giao dịch lâu hơn bình thường.
 

Remitano là gì? Thông tin về sàn giao dịch Remitano

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) có tuổi đời khá cao tại Việt Nam, cho phép người dùng sử dụng tiền Việt (VND) để mua bán các đồng coin top như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT). Sàn giao dịch Remitano hiện đã hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên nhiều ngân hàng Việt Nam khác nhau, đặc biệt ưu tiên Vietcombank.

Sàn giao dịch Remitano | Nguồn: bepay.finance

 

Sàn giao dịch Remitano | Nguồn: bepay.finance

Phương thức thanh toán chủ yếu trên sàn giao dịch Remitano là chuyển khoản ngân hàng và tiền ký quỹ. Tùy thuộc vào các quốc gia, nền tảng cũng hỗ trợ thanh toán điện tử thông qua các hệ thống thanh toán nội địa chẳng hạn như Alipay Wechat tại Trung Quốc.

Ví Remitano được chia thành 2 loại: 

 • Ví Crypto: Lưu trữ các đồng tiền điện tử (crypto) được giao dịch trên sàn như Bitcoin, USDT, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple. Với ví này, có thể nạp và rút tiền bất cứ lúc nào.
 • Ví VND: Lưu trữ tiền Việt (VND) để mua coin mà không phải mất thời gian chờ người bán xác nhận, các giao dịch sẽ được hoàn thành ngay tức khắc nếu bạn có sẵn số dư VND trên sàn giao dịch Remitano. Với ví này, bạn có thể sử dụng tiền VND để giao dịch hoặc rút về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào.
 

4.1. Phí giao dịch 

Khi bạn mua Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT), thì sàn giao dịch Remitano sẽ tính phí giao dịch 1% tổng số tiền mà bạn thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, điểm khác biệt của sàn Remitano so với những sàn giao dịch khác chính là nếu bạn là người rao bán hoặc mua thì sẽ không bị tính phí kể cả khi bạn thực hiện mua và bán.

4.2. Phí nạp tiền vào ví Remitano

Loại phí này được mặc định trừ thẳng vào số dư trên ví Remitano của bạn, bất kể số tiền bạn nạp vào là bao nhiêu. Phí nạp tiền trên Remitano được tính như sau:

 • Phí nạp BTC: 0.0002 BTC (phí cũ là 0.0005 BTC).
 • Phí nạp ETH: 0.005 ETH (phí cũ là 0.01 ETH).
 • Phí nạp USDT: 5 USDT (phí cũ là 10 USDT).
 • Phí nạp BCH: 0.0001 BCH (phí cũ là 0.0002 BCH).
 • Phí nạp XRP: Miễn phí.
 • Phí nạp LTC: 0.0005 LTC.

Ví dụ: Ví Remitano của bạn chưa có tiền, bạn nạp 1 BTC vào đó thì số dư trên ví sẽ là 0.9995 BTC.

Sàn Remitano cũng quy định số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 0.005 BTC.

4.3. Phí rút tiền khỏi ví Remitano

Phí rút tiền cũng được tính giống như khi nạp tiền. Phí rút tiền trên sàn giao dịch Remitano của từng loại coin được tính như sau:

 • Phí rút BTC: 0.0002 BTC (phí cũ là 0.0005 BTC).
 • Phí rút ETH: 0.005 ETH (phí cũ là 0.01 ETH).
 • Phí rút USDT: 5 USDT (phí cũ là 10 USDT).
 • Phí rút BCH: 0.0001 BCH (phí cũ là 0.0002 BCH).
 • Phí rút XRP: Miễn phí.
 • Phí rút LTC: 0.0005 LTC.

Ví Remitano | Nguồn: s3.remitano

 

Ví Remitano | Nguồn: s3.remitano

5.1. Bảo mật quỹ

Sàn giao dịch Remitano thuộc sở hữu của công ty Remitano thuộc sở hữu của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở đặt tại Seychelles và chưa được cấp phép.

Nền tảng cũng có văn phòng tại các quốc gia ở Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand, Israel, Ấn Độ, UAE, Việt Nam, Singapore, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Brazil, một số quốc gia châu Phi như Nam Phi, Nigeria, Zimbabwe, Uganda, Tanzania, Kenya và một số quốc gia châu  u như Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, ... .

Nền tảng cung cấp giao dịch ký quỹ, hoạt động theo cách: người bán gửi token mà giao dịch đã được thỏa thuận, Remitano giữ các token này trong ký quỹ, người mua chuyển tiền cho người bán. Sau khi người bán nhận được tiền, sàn sẽ chuyển các đồng coin cho người mua.

Ngoài hoạt động như nền tảng giao dịch, Remitano cũng cung cấp các dịch vụ như ví điện tử và tùy chọn chuyển tiền quốc tế. Cũng giống như các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, nền tảng giao dịch hỗ trợ xác minh 2 yếu tố và lưu trữ dữ liệu được mã hóa.

5.2. Thực hiện rút tiền từ sàn giao dịch Remitano về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng(VNĐ) ở trên sàn giao dịch Remitano, rồi thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng. Thao tác rút VNĐ rất đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút. 

5.3. Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano có khó hay không?

Giống như việc bạn mua, khi bạn cần bán chỉ cần nhấn nút “Bán Ngay” sau đó chọn người muốn mua. Bitcoin của bạn sẽ được bán thành VNĐ trong một vài giây. 

5.4. Remitano có thu phí trên các khoảng đầu tư không?

Ở giai đoạn hiện tại, chúng tôi hoàn toàn không thu phí cho các lệnh đầu tư. Trong tương lai sắp tới, chúng tôi dự định sẽ chỉ thu phí khi bạn lời, ở đó bạn kiếm được tiền thì chúng tôi cũng kiếm được lợi nhuận. Remitano mong muốn tạo được môi trường Win-Win để tất cả user luôn hạnh phúc trên các khoảng đầu tư của mình. 

5.5. Tôi có bị giới hạn khoảng đầu tư của mình?

Giới hạn nhỏ nhất cho khoảng đầu từ là 20$. Đây cũng chính là ưu điểm của hình thức đầu tư Crypto so với các hình thức khác ở đó người chơi có thể tham gia đầu tư với số vốn nhỏ nhất. 

Trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi có giới hạn tối đa cho tất lệnh đầu tư đang mở trên toàn hệ thống và chúng tôi có thể tăng khi thấy các dấu hiệu tích cực tiếp theo. Và bạn có thể mở lại lệnh khác vào một thời điểm khác để thử lại nếu bạn gặp giới hạn trên. 

Đầu tư vào sàn giao dịch Remitano | Nguồn: dautucoin24h

Đầu tư vào sàn giao dịch Remitano | Nguồn: dautucoin24h

5.6. Remitano có từng bị sập hay bị đóng cửa không?

Trong quá khứ từng có nhiều thông tin trên Internet lan truyền rằng sàn giao dịch Remitano bị hack và bị đánh sập, thậm chí Remitano lừa đảo hoặc đóng cửa khiến rất nhiều nhà đầu tư hoang mang.

Tuy nhiên, Remitano được đánh giá một sàn giao dịch tương đối uy tín đến thời điểm hiện tại, sự cố sàn Remitano không vào được nhiều lần khiến cộng đồng trade coin hoảng loạn, nhưng bên phía Remitano xác nhận đây chỉ là lỗi quá tải thông thường và sự cố sẽ được khắc phục sớm.

Như vậy Coin5s đã giới thiệu đến bạn về sàn giao dịch Remitano là gì và giải đáp mọi thắc mắc thường gặp về sàn Remitano. Có thể thấy rằng sàn Remitano đang có những bước đi chắc chắn để trở thành bá chủ trên thị trường và là lựa chọn hàng đầu của các anh em trader. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.