Hướng dẫn cách đầu tư cổ phiếu Penny Blockchain

Bạn đã biết cách đầu tư cổ phiếu Penny Blockchain chưa? Các nhà đầu tư chứng khoán chắc hẳn cũng không quá xa lạ với những loại cổ phiếu như Penny, thậm chí có nhiều nhà đầu tư có xu hướng muốn đầu tư vào cổ phiếu Penny vì khả năng sinh lời rất lớn với kỳ vọng “ăn bằng lần” trong khoảng thời gian ngắn. Trong bài viết này, hãy cùng Coin5s tìm hiểu về dạng cổ phiếu Penny cách để đầu tư nó nhé!

Cổ phiếu penny thường mang tính đầu cơ cao, và những cổ phiếu dựa vào các loại công nghệ chưa được chứng minh kỹ càng thậm chí còn có tính đầu cơ lớn hơn nữa. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ càng khi mua bất kỳ cổ phiếu nào, đặc biệt là với cổ phiếu penny blockchain.

Cổ phiếu Penny (Nguồn: soriaforcongress)

Cổ phiếu Penny (Nguồn: soriaforcongress)

Canaan là một công ty có trụ sở tại Bắc Kinh chuyên sản xuất phần cứng dùng để đào Bitcoin. Công ty này cũng tự mình tham gia đào Bitcoin bằng những máy tính chuyên dụng được đặt tại Kazakhstan. Cổ phiếu của Canaan nằm ở mức $6,28 vào ngày 8 tháng 10 năm 2021.

Galaxy Digital tự mô tả mô tả bản thân là một "công ty quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính đa dạng trong ngành tài sản số, tiền số và công nghệ blockchain." Nó cung cấp dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản ngân hàng cho các công ty tài sản kỹ thuật số và blockchain. Galaxy Digital cũng có riêng cho mình các hoạt động đào Bitcoin và cung cấp tài chính cho các thợ đào khác. Cổ phiếu Galaxy nằm ở mức $18,87 vào ngày 8 tháng 10 năm 2021.

Có rất nhiều công ty khác cũng sử dụng công nghệ blockchain bằng cách này cách nọ, một vài trong số đó còn đặt tên với từ khóa "Blockchain". Nếu bạn nghĩ rằng thứ công nghệ này sẽ được chú trọng theo thời gian, thì rất đáng để nghiên cứu nhiều công ty có thể mang lại cho bạn lợi nhuận.

Có một số cách khác để bạn có thể kiếm tiền từ đầu tư blockchain. Cách đầu tiên và hiển nhiên nhất là mua tiền số. Có vô vàn các loại tiền số trên thị trường, nhưng đặc biệt nhất vẫn là Bitcoin. Tuy giá trị của tiền số có sự tăng trưởng đột biến trong vài năm qua, nhưng đây vẫn không phải là khoản đầu tư an toàn và tốt nhất mọi người.

Cảnh báo: Đầu tư vào tiền số mang tính đầu cơ cao.

Tiền số không có giá trị nội tại và không được chính phủ ban hành hay hỗ trợ. Nếu bạn có kế hoạch kiếm tiền từ chúng trong thời gian dài, bạn cần phải tin tưởng rằng một ngày nào đó những loại tiền tệ này sẽ được sử dụng rộng rãi để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ. Hiện nay chỉ có một số công ty chấp nhận chúng, và chủ yếu là dùng để mua sắm trực tuyến.

Một số công ty huy động tiền thông qua các đợt phát hành tiền số lần đầu (ICO). Các nhà đầu tư có thể thu lợi nếu giá trị của tiền số tăng lên sau khi giao dịch bắt đầu. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cảnh báo rằng hầu hết các ICO đều không được chính quyền kiểm soát, có thể là một vụ lừa đảo và giá trị của coins đó có thể bị thao túng.

Bạn cũng có thể cân nhắc mua cổ phiếu của các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) có đầu tư vào các công ty sử dụng công nghệ blockchain. Nhiều ETF có thể giao dịch tương tự như cổ phiếu, theo dõi hiệu suất của một chỉ số dựa trên blockchain điểm chuẩn. Một số ví dụ như Amplify Transformational Data Sharing ETF (BLOK) và Siren Nasdaq NextGen Economy ETF (BLCN).

Nhiều người nghĩ rằng giá trị thực của tiền số nằm ở công nghệ blockchain, vì vậy nếu bạn đầu tư vào các công ty đang áp dụng blockchain vào các ngành công nghiệp và mong chờ chúng phát triển, thì điều này cũng giống như việc tin tưởng đầu tư vào Google khi nó còn trong giao đoạn sơ khai. Chỉ có thời gian mới cho ta biết kết quả.