UNUS SED LEO LEO
$5.80 -1.06%
147,720 VND
 • Vốn hóa thị trường 136.83 nghìn tỷ $5,375,600,000 0.23%
 • Vốn hóa trong 24h qua 38.08 tỷ $1,496,000 1.06%
Nguồn cung ngoài thị trường 953,954,000 LEO
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 985,239,000 LEO
Cập nhật lúc 00:06 - 10/06/2024

Unus Sed LEO (LEO) là gì? Giá và thông tin về tiền số LEO

 Unus Sed LEO (LEO) là một đồng tiền mã hóa được phát hành bởi bởi iFinex, công ty chủ quản của sàn Bitfinex và Ethfinex.

Đặc điểm thú vị là Unus Sed LEO token được phát hành trên cả 2 nền tảng blockchain Ethereum và EOS. Bạn có thể hoán đổi qua lại giữa 2 loại token này thông qua sàn Bitfinex.

Điểm nổi bật của LEO. (Nguồn: goctienao.com)

Bên cạnh đó Unus Sed LEO token không có public sale như đa số các token khác, với giá ấn định ban đầu là 1 USD= 1 LEO.

Token LEO trên nền tảng Ethereum: Bạn có thể trữ trên các ví hỗ trợ token ERC20 như:  

 • MyEtherWallet là một ví điện tử chuyên dụng được dùng để lưu trữ các token chạy trên nền tảng Ethereum (ERC20).
 • ImToken là một ví tiền số được thiết kế đặc biệt cho nhiều blockchain như Cosmos (ATOM), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC), EOS và các loại khác.
 • Metamask Wallet là một ứng dụng ví tiền số dựa trên trình duyệt an toàn được thiết kế, để quản lý nhận và chuyển tiền điện tử và mã thông báo từ Ethereum, Binance Smart Chain và các chuỗi nói khác.
 • Trust Wallet là một ví tiền số phi tập trung chính thức của Binance hỗ trợ nhiều loại tiền số khác nhau.
 • Ledger Nano S ví phần cứng ban đầu do Ledger tạo ra.  Dễ dàng bắt đầu hành trình tiền số của bạn: mua tiền số, bảo đảm tài sản của bạn và quản lý chúng trong một ứng dụng duy nhất.

Token LEO trên nền tảng EOS: Bạn có thể trữ trên các ví hỗ trợ EOS như:

 • SimplEOS đây là loại ví trên máy tính. Hiện nay, nó được nâng cấp với các phiên bản hỗ trợ ở nền tảng: Mac OS, Windows, linux.
 • ImToken 2.0 là bản quốc tế của ví ImToken hỗ trợ đa dạng các ví ETH, BTC, EOS,… và các DApp.

6.1. Lịch sử phát triển

Năm 2018 là một năm rất khó khăn đối với Bitfinex. Văn phòng Tổng chưởng lý Thành phố New York cáo buộc iFinex che giấu khoản lỗ 850 triệu USD. Theo công tố, số tiền đã được chuyển đến Crypto Capital Corp, một văn phòng ở Panama xử lý các khoản thanh toán kỹ thuật số. Hầu hết số tiền đã được rút từ các quỹ của khách hàng Bitfinex. Văn phòng công tố cho rằng lượng dự trữ của Tether Limited đã bù đắp cho khoản thâm hụt, một công ty cũng thuộc sở hữu của iFinex.

Để lấy lại sự tin tưởng trong mắt các nhà đầu tư, sàn giao dịch đã thông báo về việc phát hành mã thông báo của mình, do đó nó sẽ bù đắp thâm hụt ngân sách. Vào tháng 5 năm 2019, Unus Sed Leo Limited xuất hiện trong iFinex, công ty được giao phó việc tạo và quảng bá tiền số cùng tên. Các nhà phát triển đã tạo ra một tỷ mã thông báo và bán chúng với giá 1 USDT trong một đợt đóng IEO (đề nghị trao đổi ban đầu). Hàng tháng, Bitfinex sẽ dành 27% lợi nhuận để mua lại các token theo tỷ giá thị trường. Token đã mua sẽ bị đốt cháy. Tiền sẽ được đưa vào ngân sách.

6.2. Giao dịch ở đâu?

LEO có sẵn trên Bitfinex, vì vậy hầu hết các cuộc trao đổi đều diễn ra ở đó. Bạn cũng có thể giao dịch LEO trên các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như OKEx, DragonEX, C2CX, Omgfin, YunEx, ProBit Exchange và FTX. Tiền số thường được trao đổi với USDT, ETH và BTC, với các cặp ít phổ biến hơn như UQC, KRW, USDK và EOS.

6.3. Lợi ích của người sở hữu đồng Unus Sed Leo

Những người nắm giữ LEO token sẽ được hưởng lợi từ các nền tảng giao dịch của iFinex. Chẳng hạn như Bitfinex, ethFinex, các dự án, sản phẩm và dịch vụ tương lai của iFinex). Cụ thể, LEO có những lợi ích sau:

Lợi ích của người sở hữu đồng Unus Sed Leo. (Nguồn: tapchibitcoin.io)

Giảm phí giao dịch của Bitfinex

Tất cả các mức phí của những người nắm giữ LEO token sẽ giảm 15%.

Giảm giá hàng tháng trên Bitfinex

Người nắm giữ token nhận được chiết khấu 0,05% cho mỗi 10 nghìn USDT trong các UNUS SED LEO token được giữ trên bảng cân đối kế toán của nhà giao dịch trong tháng trước. Tính toán được thực hiện mỗi ngày trong tháng. Giảm giá tối đa là 5%.

Chiết khấu phí rút tiền

 • Những người nắm giữ hơn 50 triệu LEO sẽ được giảm giá tới 25% khi rút tiền và gửi tiền. 
 • Khách hàng của thị trường sẽ có token với số tiền 50 triệu USD. Còn có thể rút tới 2 triệu USD mỗi tháng mà không phải trả thêm phí. 
 • Hoa hồng bổ sung sẽ được giảm từ 3% xuống 2% với bất kỳ khoản rút tiền nào hơn 2 triệu USD trong tiền định danh hàng tháng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về LEO Coin (UNUS SED LEO)Coin5s muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về LEO và có thể tự mình đưa ra lựa chọn có nên đầu tư vào LEO Coin hay không. Chúc các bạn đầu tư thành công nhé!